Top mẫu gạch lục giác ốp bếp đẹp

Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch lục giác ốp bếp phù hợp dưới đây, Big House xin giới thiệu tới bạn TOP mẫu gạch đẹp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đây là bộ gạch ốp lục giác của thương hiệu Prime. Với tông màu ghi xám, các mẫu gạch này là lựa chọn phù hợp cho các căn bếp thiết kế kiểu hiện đại.

gạch lục giác ốp bếp prime

Bên cạnh gạch đơn sắc, Prime còn có cả dòng gạch bông với họa tiết rất nổi bật. Các mẫu gạch này mang đến cho căn bếp vẻ đẹp phá cách, ấn tượng.

gạch lục giác ốp bếp của prime

Với những căn phòng bếp có thiết kế hiện đại, gạch lục giác họa tiết vân đá Prime sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Thêm một mẫu gạch ốp bếp họa tiết hiện đại khác mà bạn có thể tham khảo. Đó là mẫu gạch lục giác mã N23401, men Matt, chất liệu Porcelain.

gạch lục giác ốp bếp vân đá

Mẫu gạch ốp bếp lục giác màu trắng họa tiết vân đá marble có mã 26001. Đây là mẫu gạch có thể ứng dụng linh hoạt với mọi không gian phòng bếp.

Ngoài gạch lục giác kích thước 20×23, gạch mosaic lục giác cũng rất phù hợp để ốp bếp. Trong ảnh là mẫu gạch B&W Hexagon Matte Mosaic màu đen đẹp ấn tượng.

Với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp của phong cách Contemporary, chắc hẳn mẫu gạch lục giác màu xanh cẩm thạch này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tông màu xanh nước biển của mẫu gạch lục giác này khiến cho không gian bếp trở nên dịu mát, tinh tế và trang nhã hơn.

Gọi điện thoại
0934.9999.54
Chat Zalo