Pak Việt Nam là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu gạch từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với gần 20 năm kinh nghiệm. Hiện công ty đã và đang là đối tác chiến lược quan trọng của các nhà thầu xây dựng và khách hàng dân cư tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Hoài Bão – Giá trị cốt lõi

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững cùng khát vọng tiên phong, Pak Việt Nam nỗ lực phấn đấu trở thành nhà phân phối đáng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Xây dựng cung cấp chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho người dân Việt.

Sứ mệnh hoạt động với mong muốn nâng tầm giá trị cuộc sống, Pak Việt Nam đem tới những tiện ích hiện đại, sang trọng, chất lượng, thậm mỹ vượt trội cho công đồng và xã hội.

Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, Pak Việt Nam luôn mang trong mình hoài bão trở thành một thương hiệu cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được tín nhiệm bởi thị trường xây dựng trên toàn quốc.

Pak Việt Nam lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp song hành với môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết, thân thiện.

Định hướng phát triển và cam kết

Hướng tới là doanh nghiệp phát triển bền vững, Pak Việt Nam tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, định hướng phát triển rõ ràng:

– Lấy lĩnh vực kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh làm nền tảng, tạo vị thế vững mạnh trên thị trường.

– Công ty tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung ứng cho các dự án xây dựng do các tập đoàn lớn trong và ngoài nước làm chủ đầu tư.

– Trở thành đối tác chiến lược, tin cậy với nhà thầu, khách hàng và nhà sản xuất.

– Nâng cao năng lực nhân viên, xây dựng văn hóa công ty văn minh, chuyên nghiệp.